About us

– Website Ebook Thư viện CNTT ra đời với mục đích tổng hợp và chia sẻ các tài liệu công nghệ thông tin miễn phí hay nhất cho tất cả mọi người, những ai yêu thích CNTT muốn tìm hiểu, học hỏi và chia sẻ.

– Tất cả tài liệu trên website đều được sưu tầm từ nguồn Internet là chính và chia sẻ vì mục đích khuyến học. Chúng tôi sẽ rất vui mừng khi nhận được thông tin phản hồi từ quý bạn đọc, đây là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển website ngày một tốt hơn.

– Một số nội quy của Thư Viện:

  • Không đăng tải các bài viết không liên quan đến lĩnh vực CNTT hoặc những bài chưa được kiểm duyệt thông tin.
  • Không đăng các bài viết liên quan đến tôn giáo, chính trị hoặc có nội dung chống phá nhà nước CH XH CN Việt Nam, đi ngược với quyền và lợi ích của nhân dân Việt Nam.
  • Mọi lời bình luận đều được kiểm duyệt bởi người quản trị, do đó tất cả bình luận có mục đích chính trị hoặc thô tục sẽ không được hiển thị lên Blog.

– Ebook Thư viện CNTT đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển nên chắc chắn không tránh được sự thiếu sót. Do đó rất mong được sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến của các bạn để Thư Viện ngày một hoàn thiện hơn.

– Nội dung trên website ebook.thuviencntt.com được sưu tầm và tổng hợp có chọn lọc từ Internet, khi đọc bài viết nào các bạn thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ nó cho người khác bằng cách copy đường link trên thanh địa chỉ trình duyệt web và gởi cho những người mà bạn biết qua facebook, mail…Chỉ bằng những hành động đơn giản như vậy bạn đã góp phần xây dựng nền tảng dân trí cho đất nước Việt Nam chúng ta ngày một vững mạnh hơn.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*